THÔNG BÁO VỀ VIỆC XỬ LÝ ĐƠN HÀNG
Đơn hàng của Quý khách đặt từ 07.12.2023 - 10.12.2023 sẽ được xử lý từ 11.12.2023 do Skechers đang trong quá trình nâng cấp kho hàng.
Xin cảm ơn Quý khách hàng đã thông cảm.

ABOUT SKECHERS USA, Inc.

Là thương hiệu toàn cầu tỉ đô với nhiều giải thưởng, Skechers thiết kế và phát triển những sản phẩm dành cho cuộc sống hằng ngày và tập luyện, nổi tiếng với phong cách thời trang, sáng tạo, chất lượng và thoải mái. Bên cạnh các sản phẩm giày dép đa dạng, những bộ sưu tập từ đầu đến chân dành cho nam, nữ và trẻ em bao gồm cả quần áo và phụ kiện cũng đang ngày càng được mở rộng.

Với thị trường kinh doanh quốc tế chiếm hơn một nửa tổng doanh thu, Skechers hiện đã có mặt ở hơn 170 quốc gia và sẽ tiếp tục mở rộng trên toàn thế giới. Sản phẩm của công ty được bán qua các nhà phân phối lớn và trực tiếp đến khách hàng thông qua hơn 3,550 cửa hàng bán lẻ Skechers và qua kênh trực tuyến.

Trụ sở chính tại Manhattan Beach, California, Skechers có mặt trên sàn giao dịch chứng khoán New York dưới tên SKX.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web skechers.com và theo dõi chúng tôi trên Facebook (facebook.com/SKECHERS) và Twitter (twitter.com/SKECHERSUSA).

SKECHERS VIỆT NAM

Công ty TNHH Skechers Việt Nam liên doanh với tổng công ty Skechers USA từ năm 2019. Skechers Việt Nam chú trọng đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng giày dép dành cho nam, nữ và trẻ em. Skechers hiện đã có mặt tại hơn 34 cửa hàng concept trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook (https://www.facebook.com/skechers.vietnam ) và Instagram (https://www.instagram.com/skechersvn_/).


SKECHERS VIETNAM

SKECHERS Vietnam Trading Limited is a joint venture with SKECHERS USA, INC since 2019. Skechers Vietnam markets a diverse range of footwear for men, women and children. SKECHERS is now available at more than 34 concept stores across Vietnam.  For more information, please follow us on Facebook (https://www.facebook.com/skechers.vietnam) and Instagram (https://www.instagram.com/skechersvn_/).

TRỞ LẠI ĐẦU TRANG