ABOUT SKECHERS USA, Inc.

Là thương hiệu toàn cầu tỉ đô với nhiều giải thưởng, Skechers thiết kế và phát triển những sản phẩm dành cho cuộc sống hằng ngày và tập luyện, nổi tiếng với phong cách thời trang, sáng tạo, chất lượng và thoải mái. Bên cạnh các sản phẩm giày dép đa dạng, những bộ sưu tập từ đầu đến chân dành cho nam, nữ và trẻ em bao gồm cả quần áo và phụ kiện cũng đang ngày càng được mở rộng.

Với thị trường kinh doanh quốc tế chiếm hơn một nửa tổng doanh thu, Skechers hiện đã có mặt ở hơn 170 quốc gia và sẽ tiếp tục mở rộng trên toàn thế giới. Sản phẩm của công ty được bán qua các nhà phân phối lớn và trực tiếp đến khách hàng thông qua hơn 3,550 cửa hàng bán lẻ Skechers và qua kênh trực tuyến.

Trụ sở chính tại Manhattan Beach, California, Skechers có mặt trên sàn giao dịch chứng khoán New York dưới tên SKX.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web skechers.com và theo dõi chúng tôi trên Facebook (facebook.com/SKECHERS) và Twitter (twitter.com/SKECHERSUSA).

SKECHERS VIỆT NAM

Là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đến từ Mỹ, được Fortune 500 vinh danh là thương hiệu giày thể thao lớn thứ 3 trên toàn thế giới, Skechers chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2019 và hiện đã có hơn 20 cửa hàng trên toàn quốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook (https://www.facebook.com/skechers.vietnam ) và Instagram (https://www.instagram.com/skechersvn_/).

TRỞ LẠI ĐẦU TRANG